Vận chuyển Việt Nam Nga giá rẻ

Vận chuyển Việt Nam Nga

Trong bảng phân vùng của chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, Nga là đất nước được các dịch vụ hết sức lưu ý về thủ tục hải quan, cụ thể như sau:

Hải quan Nga cực kì khó đối với trường hợp người nhận là cá nhân. Mỗi một cá nhân chỉ có thể nhận tối đa 1 món quà đơn giản như quần, áo, bông hoa giấy, thắt lưng, ví. Như vậy, nếu cộng đồng người Việt Nam muốn nhận hàng của người thân gửi từ Việt Nam đi Nga sẽ phải làm thế nào?

Đối với các trường hợp rau, củ, quả nhập khẩu vào Nga thủ tục hải quan ra sao?

Hiểu được nhu cầu vận chuyển Việt Nam Nga hai chiều ngày càng nhiều, công ty Hamivi Imex mạnh dạng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – Nga và vận chuyển Nga – Việt Nam bao thuế uy tín. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp được giải thích như sau:

Tại Việt Nam: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Nga, vui lòng liên hệ: +84.909.822.888 (Viber, Zalo) để được hỗ trợ dịch vụ, thời gian vận chuyển Việt Nam – Nga chính xác nhất.

Địa điểm nhận hàng: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận hoặc 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian vận chuyển: 7-10 ngày.
Chuyến bay: Trung bình 1 tuần có ít nhất 1 chuyến bay.
Hàng gửi đi được: Tất cả các mặt hàng, trừ hàng Quốc cấm, súng đạn, heroin…

Vận chuyển Việt Nam Nga

Vận chuyển Việt Nam Nga hai chiều rẻ nhất thị trường.

Tại Nga (Moscow): Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Nga về Việt Nam, vui lòng liên hệ: +84.909.822.888 (Viber, Zalo) để được hỗ trợ dịch vụ, thời gian vận chuyển Nga – Việt Nam chính xác nhất. Trung bình 1 tuần có ít nhất 1 chuyến bay.

– Địa điểm nhận hàng: Chợ Sadovod (Chợ Chim) hoặc Khách sạn Mekong.
(Lưu ý: Đặc thù về giao thông vận chuyển ở Nga: Không có dịch vụ vận chuyển bằng bưu điện, chỉ vận chuyển bằng xe. Chợ Chim là chợ bán buôn, chợ sỉ, nên địa điểm gom hàng của Hamivi Moscow tại Sadovod hoặc Mekong là thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ xác nhận mã Khách hàng ghi trên thùng hàng khi thông tin trao đổi hai bên được xác nhận qua tin nhắn hoặc Email).
– Thời gian vận chuyển: 7-10 ngày.
– Chuyến bay: Trung bình 1 tuần có ít nhất 1 chuyến bay.
– Hàng gửi đi được: Tất cả các mặt hàng, trừ hàng Quốc cấm, súng đạn, heroin…

Hình thức nhập khẩu vào Việt Nam hoặc nhập khẩu vào Nga:

– Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển kiêm nhập khẩu uỷ thác, Hamivi Imex cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Nam Nga và vận chuyển Nga Việt Nam bao thuế trọn gói uy tín tại Nga và Việt Nam.
– Không giới hạn số lượng hàng hoá Khách hàng gửi, đa dạng chủng loại hàng hoá.

Dịch vụ hỗ trợ liên quan:

– Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Nga, công ty Hamivi Imex còn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Nga chỉ với chi phí từ 5-10% bên cạnh phí chuyển hàng hóa là 5% trên tổng trị giá lô hàng.

Với những tiện ích như trên, dịch vụ vận chuyển Việt Nam Nga không còn là rào cản lớn đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nga khi có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ về vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Nga và vận chuyển hàng từ Nga về Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

HAMIVI IMEX SERVICES GROUP

Hamivi Sài Gòn: Số 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Hamivi Đà Nẵng: Số 72, Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hamivi Hà Nội: Tầng 10, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: +84.909.822.888 (Viber, Zalo, Line, Kakao Talk)
Email: 
[email protected]
Website 1: https://www.chuyenphatnhanhuytin.com (Vận chuyển Quốc tế uy tín)
Website 2: https://hamiviimex.com (Dịch vụ mua hàng Quốc tế & nhập hàng bao thuế chuyên nghiệp)

HAMIVI IMEX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh: Chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chuyển hàng đi nước ngoài, mua hàng hộ Quốc tế và vận chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu uy tín. HAMIVI IMEX cam kết trở thành người bạn đồng hành cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Vận chuyển Việt Nam Nga

Name:
Email:
5 + 9 = ?
Subject:
Message: