Dịch vụ mua hàng Mỹ

Dịch vụ mua hàng Mỹ

Hamivi Imex là công ty cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế của Mỹ như: eBay.com, Amazon.com…

Hamivi đảm bảo các chính sách dịch vụ về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Hamivi Imex được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

 • Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.
 • Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
 • Bảo đảm chất lượng những mặt hàng được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Hamivi Imex chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển đối với người nhận ở Việt Nam là công ty, trường hợp Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ qua Hamivi, chúng tôi sẽ vận chuyển và bao thuế nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
 • Hamivi Imex cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.
Dịch vụ mua hàng Mỹ

Dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ.

Bên cạnh đó, trách nhiệm của khách hàng không quá lớn khi sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của Hamivi Imex như sau:

 • Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ hàng hóa hàng, thuế tại Mỹ (nếu có), phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.
 • Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
 • Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Ebay.com thuộc về người bán, được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.

Một số lưu ý nhỏ cần biết dành cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ thông qua Hamivi Imex:

 • Hamivi không phải là đơn vị bán hàng, Hamivi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, chúng tôi không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
 • Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 15 -20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Hamivi chấp nhận.
 • Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, Hamivi luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
 • Hamivi có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
 • Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Hamivi Imex.
Dịch vụ mua hàng Mỹ

Dịch vụ mua hàng Mỹ đảm bảo, bao thuế trọn gói.

Mọi giao dịch thông qua Hamivi Imex được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

Để được đặt mua những sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ hiệu quả, uy tín, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

HAMIVI IMEX SERVICES GROUP

Hamivi Sài Gòn: Số 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Hamivi Đà Nẵng: Số 72, Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hamivi Hà Nội: Tầng 10, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0909.679.888 (Viber, Zalo, Line, Kakao Talk)
Email: 
[email protected]
Website 1: https://www.chuyenphatnhanhuytin.com (Vận chuyển Quốc tế uy tín)
Website 2: https://hamiviimex.com (Dịch vụ mua hàng Quốc tế & nhập hàng bao thuế chuyên nghiệp)

HAMIVI IMEX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh: Chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chuyển hàng đi nước ngoài, mua hàng hộ Quốc tế và vận chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu uy tín. HAMIVI IMEX cam kết trở thành người bạn đồng hành cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Name:
Email:
9 + 5 = ?
Subject:
Message: