Vận chuyển Việt Nam Singapore giá rẻ nhất thị trường

Vận chuyển Việt Nam Singapore

Vận chuyển Việt Nam Singapore

Chuyển phát nhanh HAMIVI IMEX kính gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Thụy Sỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc, Lào… đặc biệt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa mậu dịch và phi mậu dịch từ Singapore về Việt Nam, (vận chuyển Việt Nam Singapore) của Công ty chúng tôi.

Mười năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty chuyển phát nhanh HAMIVI IMEX với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển Việt Nam Singapore chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Vận chuyển Việt Nam Singapore

Vận chuyển Việt Nam Singapore giá rẻ nhất thị trường.

Với vai trò là nhà nhập khẩu uỷ thác, Hamivi Imex đảm bảo dịch vụ vận chuyển Việt Nam Singapore và vận chuyển Singapore Việt Nam số lượng lớn để các cá nhân kinh doanh yên tâm đối với:

  • Hàng thực phẩm: Nước mắm, xì dầu, nước tương, mì gói, bánh, kẹo, bún, phở, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…
  • Hàng thực phẩm chức năng: Các loại viên uống hỗ trợ sức khoẻ con người.
  • Hàng thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây các loại theo toa thuốc của Bác sĩ, lương y.
  • Hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Việt Nam và các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Hàng thông thường: Quần áo, giày déo, sách vở, tủ, giường, bàn ghế…

Là nhà nhập khẩu uỷ thác chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết không yêu cầu Khách hàng chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, các chứng từ kiểm đinh, kiểm dịch sản phẩm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Nam Singapore và vận chuyển từ Singapore về Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Singapore bao thuế trọn gói ở Singapore và ngược lại, Hamivi Imex sẽ là giải pháp tối ưu cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về giá cước và thời gian vận chuyển Việt Nam Singapore, vui lòng liên hệ:

HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Hamivi Sài Gòn: Số 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Hamivi Đà Nẵng: Số 72, Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hamivi Hà Nội: Tầng 10, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0902.555.996  – 0909.679.888
Email: 
[email protected]
Website: https://www.chuyenphatnhanhuytin.com

Vận chuyển Việt Nam Singapore

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI