Vận chuyển hàng UPS đưa máy bay vào Việt Nam

Vận chuyển hàng UPS

Dự kiến từ ngày 1/6/2012, Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Hamivi Imex sẽ hỗ trợ giá hàng nặng từ 30kg đến 999kg với mức giá thấp nhất từ trước đến giờ tính theo hệ thống được chiết khấu (phần trăm Discount) của UPS.

Vận chuyển hàng UPS sẽ đưa máy bay chuyên dụng vào VN [02/03/2012]

Trao đổi tại hội nghị “Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong ngành logistics” diễn ra tại Hong Kong ngày 29-2, chủ tịch Tập đoàn UPS, phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương Derek Woodward cho biết trong khu vực, VN là một thị trường rất tiềm năng kinh doanh ngành logistics. 

Theo ông Derek Woodward, nhiều khách hàng của UPS đang lên kế hoạch di chuyển địa bàn kinh doanh, đầu tư từ Trung Quốc sang VN. “UPS có nhiều khách hàng là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao trong việc xuất khẩu hàng hóa từ VN sang Mỹ, vị trí địa lý thuận lợi của VN có thể phát triển các dịch vụ (hàng không, đường biển, Chuyển phát nhanh Quốc tế …) của UPS…” – ông Derek Woodward nói.

Ông Derek Woodward cũng cho biết Tập đoàn UPS đã lên kế hoạch đưa máy bay chuyên dụng để chuyên chở hàng hóa xuất khẩu của các doanh nghiệp xuất khẩu VN sang trạm trung chuyển ở Thâm Quyến trước khi sang các nước khác. Trong thời gian tới UPS sẽ tập trung đầu tư nâng cấp công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực… mở rộng đầy đủ các loại dịch vụ UPS đang triển khai tại các thị trường khác.

Chỉ tính riêng về công nghệ, hằng năm UPS đầu tư khoảng 1 tỉ USD để phát triển công nghệ cho các thị trường, phần lớn thuộc về các thị trường mới nổi, trong đó có VN.

(Theo tuổi trẻ)

150

Chính sách hấp dẫn dành cho đại lý của Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Hamivi Imex.

Hamivi Imex được xem như “con đẻ” của UPS. Với vai trò là đại lý lớn, Hamivi Imex mỗi ngày đều phải gom hàng số lượng lớn từ các đại lý, khách hàng trực tiếp, khách hàng lẻ…

Với những thế mạnh ở các tuyến: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Niu Di Lân, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đu Bai, Cộng Hòa Séc, Venezuela, Hamivi Imex sẽ kéo dài thời gian cắt hàng để tất cả các Đại Lý có thêm thời gian gom hàng của Khách.

Dự kiến từ ngày 1/6/2012, Hamivi Imex sẽ hỗ trợ giá hàng nặng từ 30kg đến 999kg với mức giá thấp nhất từ trước đến giờ tính theo hệ thống được chiết khấu (phần trăm Discount) của UPS.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin về mức giá cực kì ưu đãi này.

Quý Khách Hàng là đại lý mới của Hamivi Imex có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: [email protected]

Vận chuyển hàng UPS

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply