Giải pháp gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo, uy tín cho mùa căng tải

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Hamivi Imex luôn cam kết vấn đề tải bay mùa cao điểm cho từng lô hàng của Khách. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada dễ dàng hơn bao giờ hết với từng Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.
Giải pháp gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo, uy tín cho mùa căng tải

Những ngày cuối năm, số lượng hàng hóa gửi từ Việt Nam đi nước ngoài tăng lên đột biến. Đặc biệt năm nay, cộng đồng người Việt ở nước ngoài gửi hàng về Việt Nam thông qua dịch vụ nhập khẩu hàng cá nhân của công ty Hamivi Imex nhiều gấp 3 lần so với cùng kì năm ngoái.

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Đây thực sự là tin mừng để khẳng định sự uy tín và tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài cũng như dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam mà công ty Hamivi Imex cung cấp.

Nhằm phục vụ tốt hơn và tối đa nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Châu Âu cũng như gửi hàng đi hơn 220 nước trên thế giới thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, Hamivi Imex luôn có giải pháp tốt để việc gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo, uy tín cho mùa căng tải của Khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình giao nhận, vận chuyển, hỗ trợ thông quan và phát hàng tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn hàng gửi trong suốt quá trình vận chuyển, đồng thời bộ phận chăm sóc Khách hàng của công ty sẽ cập nhật tình trạng hằng ngày và gửi thông tin của từng lô hàng được vận chuyển đến Khách hàng thông qua nhiều hình thức: Điện thoại, tin nhắn, Email, một số phương tiện trao đổi thông tin khác…

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Hamivi Imex luôn có giải pháp cho những chuyến hàng cuối năm

Khách hàng là Thượng Đế. Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi rất hiểu điều đó và xem đó là trách nhiệm của Ban Lãnh Đạo cũng như toàn thể nhân viên các phòng ban nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tốt hơn, cạnh tranh hơn trên thị trường hiện nay.

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Để vượt qua hơn 380 công ty chuyển phát nhanh Quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh và hơn 200 công ty chuyển phát nhanh Quốc tế tại Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Với vai trò là đại lý lớn và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS đã chất đó mặt tại Việt Nam từ 15 đến 25 năm qua, song song và cạnh tranh so với dịch vụ vận chuyển của Bưu điện, chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp được giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho từng kiện hàng lớn nhỏ của Khách hàng trong mùa cao điểm.

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

Đặc biệt, công ty thực hiện chương trình: “Tặng 10% cước phí gửi hàng đi nước ngoài hai tuần cuối năm 2013 âm lịch” sẽ giúp Khách hàng gửi được nhiều hơn quà tặng tết cho người thân, bạn bè, đối tác ở nước ngoài cũng như dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 1-4 ngày, nhận tận nơi và phát hàng tận nhà, bao thuế nhập khẩu, giúp Khách hàng nhập được nhiều hơn các mặt hàng số lượng lớn như:

– Thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng.

– Thuốc bổ, vitamin.

– Hàng điện tử: Điện thoại các loại, máy chụp hình, camera quan sát các loại.

– Mỹ phẩm, nước hoa các loại.

– Dịch vụ mua hàng trên Website theo yêu cầu và chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá cước gửi hàng đi các nước chỉ từ 5-8usd/kg cho các mức hàng nặng từ 21kg trở lên.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply