Gửi hàng đi Mỹ

Vận chuyển Việt Nam Nhật Bản

Hamivi Imex cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ. Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín. Sử dụng dịch vụ chuyen phat nhanh di My gia re giảm 50% cước phí.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hamivi Imex luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho Khách Hàng. Công ty triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau với giá cước rất hợp lí mang đến sự hài lòng cho Khách hàng từ khâu tư vấn đến đóng gói, vận chuyển nhanh và rẻ, giao tận nơi cho người nhận. Chúng tôi gọi đó là “Door to door”.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hamivi Imex giúp bạn tiết kiệm 1/2 cước phí vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hamivi Imex cho phép người gửi gửi đa dạng các loại hàng hóa, thời gian vận chuyển và giao tận nhà chỉ từ 1 đến 7 ngày tùy theo khu vực trên toàn thế giới. Dịch vụ siêu tiết kiệm giúp Khách hàng giảm hơn ½ chi phí vận chuyển, áp dụng đặc biệt đối với: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Nếu trước đây thói quen của Khách hàng Việt khi gửi hàng đi Mỹ là đến bưu điện, liệt kê danh mục hàng hóa, trả hàng hóa và đợi từ 3 đến 5 tuần thì bây giờ, thói quen ấy đã được thay đổi. Họ sử dụng internet để tìm kiếm các thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn, rẻ hơn. Đầu tiên, họ truy cập vào www.google.com, tiếp theo, họ sẽ cẩn thận tìm kiếm cụm từ: “Dich vu gui hang di My gia re” (Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ), tiếp theo, họ sẽ tìm kiếm cụm từ: “Dich vu gui hang di My uy tin” (Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín).  Và hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày đến Hotline: 0902.555.996 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ.

Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi: “Công ty chuyển phát nhanh uy tín phải không ạ? Em cần gửi hàng đi Mỹ”.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Hamivi Imex đã trở nên gần gũi, quen thuộc với hàng ngàn Khách hàng trên mọi miền đất nước. Rất nhiều, rất nhiều Khách hàng đã nhớ rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ với chúng tôi mà không cần phải ghi chép vào đâu cả. Chúng tôi hiểu rằng, Khách hàng đã rất tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Hamivi Imex.

Với 4 văn phòng đặt tại: Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu mở rộng dịch vụ để được là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng.

Hello, Hamivi Imex xin nghe!

HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận TP. HCM
Điện thoại: 0902.555.996 – 0909.679.888
Email: [email protected]
Website: www.chuyenphatnhanhuytin.com

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply