Dịch vụ chuyển phát nhanh mùa thấp điểm

Chuyển phát nhanh mùa thấp điểm

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang cũng như khu vực Hà Nội và các vùng Hà Đông, Hà Tây, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, nhiều công ty chuyển phát nhanh với vai trò đại lý chính thức và không chính thức của DHL, FedEx, TNT, UPS đang dần chậm lại vì nhiều khó khăn về giá dịch vụ dẫn đến việc tiếp cận khách hàng ngày càng khó khăn. Thêm vào đó, không ít các đại lý họat động thiếu chuyên nghiệp và uy tín đã đánh mất niềm tin ở nhiều khách hàng.

Chuyển phát nhanh mùa thấp điểm

(Hamivi Imex từ lâu đã trở thành công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín trên thị trường)

Tuy vậy, Hamivi Imex vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Đối với người Việt Nam ở nước ngoài, việc sử dụng internet để chọn lựa Hamivi Imex là nhà vận chuyển uy tín đáp ứng nhu cầu giao thương là rất lớn. Lượng hàng hóa xuất cũng như nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam mỗi ngày đều tăng lên, Hamivi Imex đã và đang trở thành đại lý chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp nhất, song song các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS.

11377238_816341755122393_8280207083363811465_n

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng, Hamivi Imex đặc biệt có chính sách chăm sóc khách hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hằng ngày, tuần, tháng, giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội và sự lựa chọn dịch vụ siêu tiết kiệm cho từng gói hàng của mình.

Chuyển phát nhanh mùa thấp điểm

Một số dịch vụ đang được khách hàng quan tâm nhất:

–    Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, chuyển phát nhanh đi Canda giá rẻ, chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ.
–    Dịch vụ chuyển hàng hóa, mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, hỗ trợ thông quan nhanh các lô hàng nhập khẩu.

Chuyển phát nhanh mùa thấp điểm

Hamivi Imex đang tự khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trong từng giai đọan phát triển của đất nước. Với nhiều chính sách và đường lối đúng đắn, Hamivi Imex trong tương lai gần sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu về vận chuyển.

Chuyển phát nhanh mùa thấp điểm

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply