Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc siêu tiết kiệm

Chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc

Hiện tại Úc đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty Hamivi Imex chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc

Hiện tại Úc đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty Hamivi Imex chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc

Nhằm mang đến cho quý khách các phương thức chuyển phát nhanh với chất lượng cao, giá thành tốt, Công ty TNHH Thương Mại DV Quốc Tế Hamivi Imex không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng laưới chuyển phát nhanh Quốc tế rộng khắp thế giới tới hơn 200 quốc gia và lãnh thổ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách thông qua các loại hình chuyển phát nhanh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh Quốc tế…  Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.

Chuyển hàng đi Úc

Chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc

Hamivi Imex mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và coq uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách các loại hình chuyển phát nhanh tốt nhất.

Khách hàng gửi hàng qua loại hình chuyển phát nhanh của Hamivi Imex sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

–         Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc giao/nhận tại sân bay.

–         Nhận giao đúng thời gian như đã thỏa thuận.

–         Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

–         Lộ trình giao nhận minh bạch có chứng từ giao hàng.

–         Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

–         Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply