Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất

Chuyển hàng đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất

Những năm trở lại đây, người Việt sống ở Úc rất nhiều. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc nhằm đáp ứng nhu cầu sinh họat đời sống, buôn bán diễn ra mạnh mẽ, nhanh chóng. Hamivi Imex sinh ra để làm nhà cung cấp dịch vụ chuyên chuyển phát nhanh Quốc tế đi Úc với giá rẻ, thời gian nhanh, đảm bảo, uy tín, giao tận tay cho người nhận.

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất

 Australia (Úc) là quốc gia duy nhất nằm hoàn toàn trên lục địa, là nước lớn thứ 6 về diện tích đất liền, Gần 1/3 lãnh thổ Australia mang đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới và 2/3 còn lại mang các nét của vùng khí hậu ôn đới. Lãnh thổ của Australia được chia ra làm 6 tiểu bang: New South Wales, bang Western Australia, South Australia, Victoria, Queensland, Tasmania.

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Úc là thế mạnh của Hamivi Imex. 

Với những ưu điểm từ Hamivi Imex: Đại lý lớn của UPS, liên kết dịch vụ DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ UPS làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Úc là hoàn toàn đúng đắn. Gần 10 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cũng rất biết ơn hệ thống đại lý của Hamivi Imex đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc bao gồm: 

Chuyển phát nhanh chứng từ đi Úc, chuyển phát nhanh hàng mẫu, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ, Các dịch vụ đặc biệt: Chuyển phát hàng cá nhân, Chuyển phát dược phẩm, Nhập hàng xách tay Úc về Việt Nam giá rẻ nhất, nhanh nhất và an tòan nhất, dịch vụ hun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ giao hàng tận nhà các mặt hàng khó nhập như điện tử, quần áo kinh doanh số lượng.

Chuyển hàng đi Úc

Chuyển hàng đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất

Quý Khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam sang Úc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Úc rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức khác nhau:

– Nhận tận nơi và giao tận nơi.

– Giao hàng tại sân bay

– Giao hàng tại cảng

– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan.

Chúng tôi ưu tiên các lô hàng nặng từ 10kg đến 300kg, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo của Hamivi Imex giá chỉ từ 4.9usd/kg sẽ tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dươi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ.

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ nhất

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply