Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ, uy tín tại Vĩnh Phúc

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Hamivi Imex là Công ty chuyển Phát Nhanh Quốc tế với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Quốc tế với vai trò là đại lý lớn của UPS, FedEx, TNT, DHL, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng là cá nhân, công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hamivi Imex đã xây dựng hệ thống 50 đại lý chuyển phát nhanh tại nhiều thành phố lớn của cả nước: Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2005 đến nay. Hamivi Imex tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ.

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Vĩnh Phúc được tái lập ngày 01/01/1997, là một tỉnh thuộc vung đồng bằng châu thổ sông Hồng, cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, dân số xấp xỉ 1,2 triệu người, diện tích trên 1.371km2.  Phía Tây Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Đông Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Đông Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hà Tây, phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ. Tỉnh có 7 huyện và 2 thị xã, thị xã Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 30km, cách cảng biển Cái Lân – tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng- thành phố Hải Phòng 150km.

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Nhận định chung về Vĩnh Phúc: “Các nhà đầu tư đầu tư ở Vĩnh Phúc là công dân của Vĩnh Phúc, Doanh nghiệp giàu thì Vĩnh Phúc sẽ giàu”

Vĩnh Phúc với  mục tiêu chiến lược là “Phấn đấu đến năm 2015 xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp; trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 và trở thành thành phố Vĩnh Phúc vào những năm 20 của thế kỷ XXI”. Mục tiêu đó đòi hỏi tỉnh Vĩnh Phúc phải khai thác và phát huy tốt các nguồn lực cho đầu tư phát triển, đặc biệt là phát triển doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế. Đến nay, tỉnh đã hoàn thành xây dựng đồ án quy hoạch chung đô thị Vĩnh Phúc đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Đồng thời phát triển đô thị và dịch vụ theo hướng hiện đại, đưa Vĩnh Phúc sớm trở thành đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội. Tỉnh Vĩnh Phúc đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương quy hoạch phát triển 20 Khu công nghiệp đến năm 2020, với diện tích gần 6 nghìn héc ta; ưu tiên đến phát triển công nghiệp cơ khí ô tô, xe máy; công nghiệp điện tử công nghệ cao; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và vật liệu nhẹ; công nghiệp truyền thống.

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

(Trích thư ngỏ của ông Phùng Quang Hùng – Chủ Tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc)

Cơ hội lớn để ngành Chuyển Phát Nhanh Quốc tế phát triển

Hamivi Imex là Công ty chuyển Phát Nhanh Quốc tế gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Quốc tế. Với vai trò là đại lý lớn của UPS, FedEx, TNT, DHL, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng là cá nhân, công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hamivi Imex đã xây dựng hệ thống 50 đại lý chuyển phát nhanh tại nhiều thành phố lớn của cả nước: Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2005 đến nay. Hamivi Imex tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ cho hệ thống các Đại Lý và khách hàng trực tiếp.

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

Các dịch vụ Hamivi Imex mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đảm bảo

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng, hàng đặc biệt, hàng khó.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng, mua và nhập hàng xách tay không thuế nhập khẩu.

– Dịch vụ đăng ký và tư vấn FDA hoàn tòan miễn phí, giúp Quý khách hàng dễ dàng chuyển thực phẩm: Cà phê, trà, hạt điều, hạt sen, hải sản khô… cho người thân ở nước ngoài.

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

– Dịch vụ vận chuyển hàng nặng mùa cao điểm giá rẻ

– Dịch vụ vận chuyển hàng cá nhân đi Úc, Mỹ, Canada số lượng lớn giá cực rẻ.

Sự khác biệt giữa Hamivi Imex và các công ty cùng ngành:

– Làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, Lễ trong năm.

– Thời gian làm việc kéo dài từ 8 giờ sáng đến hến 9 giờ tối.

– Hỗ trợ đóng gói hoàn toàn miễn phí hàng hóa (không tính số lượng).

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, chúng tôi tin rằng:

Hamivi Imex – Công cụ tiện ích của bạn!

Chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply