Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp: Quan trọng nhất là “CHỮ TÍN”

Công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Hamivi Imex tự hào là công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin cậy. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ, uy tín trong và ngoài nước hiện nay với nhiều loại hình dịch vụ.

Khi ngày càng nhiều công ty chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh Quốc tế ra đời, mức độ cạnh tranh giá dịch vụ ngày càng gay gắt. Nhưng điều đó vẫn không phải là lí do duy nhất để Quý Khách Hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng khi chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín để gửi hàng đi nước ngoài cũng như nhập hàng từ các nước về Việt Nam.

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Uy tín là thước đo sự thành công cuả nhà cung cấp dịch vụ.

Hamivi Imex sinh ra để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách Hàng trong và ngoài nước. Khi internet trở thành người bạn đồng hành trong việc giúp bạn tìm kiếm một nhà vận chuyển uy tín, chúng tôi luôn mong muốn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng học hỏi để cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất cho Quý Khách Hàng.

Hamivi Imex luôn thấu hiểu được sự lo lắng băn khoăn đó. Vì thế, ngay từ ngày đầu tiên thành lập công ty, tất cả các thành viên trong Ban Quản Lý và Điều Hành, các tư vấn viên đều tự ý thức về hai từ: UY TÍN như lời nhắc nhở, yêu cầu nghiêm khắc, trách nhiệm người làm dịch vụ.

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng: Uy tín là thước đo sự thành công cuả nhà cung cấp dịch vụ. Khi nhận một cuộc gọi, một tin nhắn hay một Email của Khách Hàng, tư vấn viên của Hamivi Imex luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng về dịch vụ trong các khâu: Tư vấn thời gian vận chuyển, chọn lựa gói cước phù hợp với túi hàng hóa và nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo được quy trình vận chuyển hàng hóa từ lúc nhận hàng, đóng gói, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho người nhận một cách đảm bảo, chính xác.

Trong năm 2012, Hamivi Imex đã có hơn 900 khách hàng là cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, hơn 500 khách hàng vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, hơn 300 khách hàng được người quen giới thiệu dịch vụ. Từng bộ chứng từ, từng bản hợp đồng, món quà nhỏ, các lô hàng lớn đều được nhân viên Hamivi Imex xử lý một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đã có rất nhiều lời khen từ phía khách hàng đã giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện dịch vụ.

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng, cùng với sự phát triển của internet, Hamivi Imex sẽ trở thành người bạn thân thiết và đáng tin cậy của tất cả các khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ ngày một tốt hơn, mạnh hơn, nhanh hơn, giá cạnh tranh hơn và chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu phấn đấu của Hamivi Imex.

rp_UY-TIN.jpgNhiều chương trình khuyến mãi (vào ngày thứ 3 và thứ 7 các tuần trong tháng)

Quý Khách Hàng cần gửi một lô hàng, có thể giá cước dịch vụ của chúng tôi không phải là rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết về dịch vụ, thời gian giao hàng tận tay người nhận, thủ tục đơn giản hơn cho cả người gửi và người nhận. 

Trong năm 2013, Hamivi Imex sẽ không ngừng học hỏi, cố gắng nỗ lực để mang đến một dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất cho Quý Khách Hàng trong và ngoài nước. Hàng tháng, Hamivi Imex đều có các chương trình khuyến mãi (vào các ngày thứ 3 và thứ 7 các tuần trong tháng) giảm giá cước vận chuyển, hoặc miễn phí đóng thùng carton, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA…

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Bất cứ trường hợp nhân viên Hamivi Imex tư vấn khiến Quý Khách Hàng không hài lòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 555 996 hoặc Email: [email protected]Ban Giám Đốc Hamivi Imex sẽ trực tiếp xử lý triệt để các tình huống, đồng thời chúng tôi sẽ giảm 10% cước phí chuyển phát nhanh cho Quý Khách Hàng khi vận chuyển đơn hàng đó.

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hamivi Imex. Từ ngày 15/1/2013, tất cả các Khách Hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của Hamivi Imex sẽ được tặng một mã số khách hàng thân thiết. Với mã số này, Quý Khách Hàng sẽ được giảm từ 5 đến 10% cho các đơn hàng tiếp theo. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Trụ sở chính: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. HCM
Hà Nội: Số 2, Ngách 1, Ngõ 10, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa.
Website: www.chuyenphatnhanhuytin.com
Email: [email protected]

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

XEM NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Leave a Reply