Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ

Số lượng người Việt Nam sang Úc sinh sống, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc ngày càng phát triển. Trong nhiều năm qua, Hamivi Imex cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, UPS, TNT, FedEx, Hamivi Imex luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển, mặt hàng vận chuyển của Khách Hàng tại nhiều thời điểm khác nhau. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Úc.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Úc.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Úc.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Úc.

Với cước phí vận chuyển hàng hóa được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển hàng hóa khi có nhu cầu vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc của Hamivi Imex Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng cho người thân, bạn bè, đối tác bằng đường hàng không không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa, cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng quà tặng.
– Hàng gia dụng, hàng quần áo, giày dép, dụng cụ làm nails.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện được tử, máy móc, điện thoại, laptop, thiết bị điện tử.
– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ…

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng đi Úc, Hamivi Imex còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi hơn 220 quốc gia trên thế giới. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác chỉ từ:

– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hamivi Imex Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè nhiều mặt hàng khác nhau không giới hạn trọng lượng, kích thước.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply