Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Từ lâu, dịch vụ chuyển hàng đi Nhật đã trở nên thân thuộc và gần gũi với tất cả mọi người. Nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng đi Nhật cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Nhật Bản là không thể thiếu.

Hamivi Imex là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản, gửi hàng đi Nhật Bản uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Luôn đi đầu về chất lượng vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng đi Nhật Bản và tất cả các nước khác.

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất tại Hamivi Imex cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và cước phí vận chuyển cạnh tranh.

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Thời gian chuyển phát nhanh đi Nhật Bản nhanh chóng, đảm bảo:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 2-3 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyên tuyến: 1-2 ngày.

Là dịch vụ nhận tận nơi, giao tận nơi, Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản của Hamivi Imex qua lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi.

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển, đặc biết chúng tôi luôn chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Cam kết với Khách Hàng:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.
– Theo dõi thường xuyên và cập nhật với Khách Hàng hằng ngày.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply