Chuyển hàng đi New Zealand

Chuyển hàng đi New Zealand

Chuyển hàng đi New Zealand

Ngày càng có nhiều người Việt Nam sang New Zealand học tập, làm việc và định cư lâu dài. Nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng từ Việt Nam sang New Zealand tăng cao trong những năm gần đây. Hamivi Imex được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng với chuỗi dịch vụ vận chuyển phong phú bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi New Zealand.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi New Zealand.
– Chuyển phát nhanh TNT đi New Zealand.
– Chuyển phát nhanh UPS đi New Zealand.

Đồng thời hỗ trợ dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand bằng dịch vụ vận chuyển đường biển, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu gửi đi New Zealand với số lượng lớn.

Chuyển hàng đi New Zealand

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác chỉ từ:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Chuyển hàng đi New Zealand

Chuyển hàng đi New Zealand

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận. Đặc biệt đến với Hamivi Imex, Quý Khách có thể gửi nhiều thể loại mặt hàng cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại New Zealand như: chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, hàng cồng kềnh, hàng nặng…

Chuyển hàng đi New Zealand giá rẻ

Dù Quý Khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào chúng tôi cũng hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận hàng tại New Zealand. Quý Khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

– Thông tin người gửi.
– Thông tin người nhận.
– Thông tin hàng hóa.

Tất cả các chứng từ cần thiết để vận chuyển hàng hóa đểu được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Hamivi Imex.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply