Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Trong những năm gần đây, dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan đã trở nên gần gũi và quen thuộc với tất cả mọi người khi tổng số người Việt Nam sang Đài Loan sinh sống, du lịch và làm việc tăng lên hằng ngày. Nhu cầu vận chuyển quà tặng, quà lưu niệm, hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác đang định cự tại Đài Loan là không thể thiếu.

Thấu hiểu vấn đề đó, Hamivi Imex cung cấp thành công dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan trong nhiều năm qua, tự hào là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển và chăm sóc Khách Hàng. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân có nhu cầu vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Hiện nay, tổng số người Việt sinh sống, học tập và đặc biệt là làm việt tại Đài Loan có khoảng trên 80.000 người. Nhu cầu vận chuyển quà tặng, chứng từ, hàng mẫu, hồ sơ, hợp đồng, quần áo, giày dep, thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan.

Hamivi Imex cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan với cước phí thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài các dịch vụ chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx, Hamivi Imex còn cung cấp dịch vụ chuyên tuyến Đài Loan tạo nhiều sự thuận lợi hơn cho Khách Hàng.

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Hamivi Imex cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau, tạo nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng:
– Chuyển phát nhanh đi Đài Loan: 1 – 2 ngày làm việc.
– Chuyển phát tiết kiệm đi Đài Loan: 2 – 4 ngày làm việc.
– Chuyển phát chuyên tuyến đi Đài Loan: hôm nay nhận ngày mai phát.

Đặc biệt chuỗi dịch vụ vận chuyển sử dụng dịch vụ chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí luôn được chiết khấu 30% nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, hỗ trợ tuyệt đối cho Khách Hàng hiện nay.

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Hamivi Imex cam kết với tất cả các Khách Hàng:
– Cung cấp cước phí vận chuyển ưu đãi đến mức tối đa, chiết khấu 30% so với chính hãng những cam kết sử dụng dịch vụ chính hãng.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo.
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.
– Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, Hamivi Imex còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:
– Thông tin người gửi.
– Thông tin người nhận.
– Thông tin hàng hóa.
Hamivi Imex sẽ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi trong thời gian 3 – 5 ngày làm việc.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply