Nhập hàng từ Canada

Nhập hàng từ Canada

Nhập hàng từ Canada

Canada là một trong những cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, người Canada đa phần là dân nhập cư, trong đó có cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Canada.

Canada thực sự là đất nước phát triển khoa học, công nghệ, giáo dục và những chính sách tốt nhất dành cho người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Hàng ngàn người dân Việt Nam nhập vào vào đây hàng năm, không những nhu cầu vận chuyển hàng đi Canada tăng lên mà nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Canada cũng tăng đáng kể.

Nhập hàng từ Canada

Nhập hàng từ Canada

Nhập hàng từ Canada

Hamivi Imex ra đời và được biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng Quốc tế uy tín, giá rẻ, đặc biệt dịch vụ nhập hàng từ Canada  là thế mạnh của Hamivi Imex trong nhiều năm qua.

Các mặt hàng Hamivi Imex thường xuyên nhập từ Canada cho Quý Khách:

– Quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chứ năng.

– Linh kiện điện tử, điện thoại, Ipad.

– …

Hamivi Imex không giới hạn số lượng và thể loại hàng hóa được phép nhập khẩu theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.

Nhập hàng từ Canada

Thời gian vận chuyển từ Canada về Việt Nam chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc tùy từng khu vực khác nhau. Đặc biệt luôn chiết khấu 30% so với giá cước của chính hàng DHL, FedEx, TNT, UPS. Cam kết Khách Hàng vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng.

Nhập hàng từ Canada

Thủ tục vận chuyển rõ ràng, thông quan nhanh chóng, thanh toán khi nhận được hàng tại Việt Nam, Hamivi Imex đã tạo được sự an tâm cho Khách Hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc biệt: vận chuyển nội địa và giao hàng tại 63 tỉnh thành trên đất nước.

Nhập hàng từ Canada

Bên cạnh dịch vụ nhập hàng từ Canada về Việt Nam, Hamivi Imex còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ 200 Quốc gia trên thế giới về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Nhập hàng từ Canada

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0909 679 888 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply