Hamivi tri ân Khách hàng

Hamivi tri ân Khách hàng

Chuyển phát nhanh HAMIVI IMEX kính gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Thụy Sỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc, Lào… đặc biệt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa mậu dịch và phi mậu dịch từ các nước trên thế giới về Việt Nam của Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty chuyển phát nhanh HAMIVI IMEX với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Hamivi tri ân Khách hàng

Hamivi tri ân Khách hàng thường xuyên

Hamivi tri ân Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty, chúng tôi rất vui mừng khi được thực hiện chương trình giảm giá chuỗi dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi tất cả các nước: Giảm 10% cước phí.
  • Dịch vụ đăng ký FDA: Miễn phí đối với hàng trên 10kg.
  • Dịch vụ đăng ký an toàn sản phẩm (MSDS): Giảm 50%, chỉ còn 25usd/sản phẩm.
  • Mua hàng hộ Quốc tế: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ còn 5% và công mua hàng hộ 3%, tổng 8%.
  • Dịch vụ chuyển hàng từ các nước về Việt Nam: Giảm 10% cước phí.

Hamivi tri ân Khách hàng

Chương trình được áp dụng từ ngày 10/10/2015 đến hết 10/12/2015.

Hãy điền thông tin và gửi về Email cho chúng tôi tại: [email protected] với tựa đề: “Yêu cầu dịch vụ khuyến mãi“, chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được.

Chúng tôi tin rằng, với mức cước ưu đãi Hamivi Imex cung cấp sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm nhiều hơn chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty chúng tôi.

Hamivi tri ân Khách hàng

Name:
Email:
2 + 8 = ?
Subject:
Message: