Hình thức thanh toán

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu – chuyển Phát Nhanh HAMIVI IMEX cảm ơn Quý Khách hàng đã sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada cũng như dịch vụ gửi hàng đi hơn 200 nước khác nhau trên thế giới đến người thân, bạn bè, đối tác. Dịch vụ chuyển phát nhanh HAMIVI IMEX được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn dịch vụ, đóng gói bảo vệ hàng hóa, vận chuyển, thông quan và phát hàng tận nơi cho người nhận. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực xây dựng và khẳng định chữ tín thương hiệu của HAMIVI IMEX: Dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất thị trường.

Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của Khách hàng khi thanh toán cho Công ty, Quý khách hàng vui lòng lưu ý về hình thức thanh toán bằng Tiền mặt và Chuyển khoản đối với chuỗi dịch vụ:

– Chuyển hàng hóa đi nước ngoài
– Chuyển hàng đi nước ngoài
– Mua hàng hộ Quốc tế theo yêu cầu
– Chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu

1. Thông tin công ty như sau:

CÔNG TY TNHH HAMIVI IMEX
Người đại diện: HỒ THỊ THU
MST: 0313348701

2. Hình thức thanh toán:

– Thanh toán Tiền mặt: Chỉ thanh toán bằng hàng hóa mặt khi nhận được các giấy tờ có ký nhận như: Phiếu gửi, Phiếu thu, Hóa đơn GTGT hoặc Hợp đồng dịch vụ.

– Thanh toán chuyển khoản: Chỉ thanh toán khi nhận được các giấy tờ có ký nhận như: Phiếu gửi, phiếu thu, hóa đơn GTGT hoặc hợp đồng dịch vụ trực tiếp hoặc qua email. Thông tin phải được gửi bởi email có đuôi tên miền của công ty. Ví dụ: [email protected]

3. Thông tin chuyển khoản:

*Vietcom Bank:

Chủ tài khoản: HỒ THỊ THU
Số tài khoản: 0531002482444
Chi nhánh Bình Thạnh (Đông Sài Gòn)

Maritime Bank:

Chủ tài khoản: HỒ THỊ THU
Số tài khoản: 4401013943748
Chi nhánh Cộng Hòa, Phòng giao dịch Trường Sơn

Quý khách hàng vui lòng không thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua tài khoản cá nhân của nhân viên kinh doanh, chỉ thanh toán trực tiếp bằng hàng hóa mặt cho Nhân viên giao nhận khi nhận được giấy tờ của Công ty.

Để tránh tình trạng xảy ra sự cố ngoài ý muốn, Khách hàng vui lòng xem thêm thông tin về hình thức chuyển khoản và thực hiện.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sử dụng dịch vụ của Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách.

Trân trọng,

Công ty Hamivi Imex.