Chuyển phát nhanh đi Ý

Chuyển phát nhanh đi Ý

Chuyển phát nhanh đi Ý

Được xem là điểm đến du lịch chất lượng nhất của thế giới, nước Ý có tất cả – hình ảnh đồng quê yên ả, những đô thị nghẹt du khách, nơi lưu giữ một nền văn hóa cổ, thánh địa của thời trang – và cả tính cương quyết của người Ý nữa. Khó nhận biết hết các vấn đề từ bên ngoài của một quốc gia. Từ tiếng còi xe máy ở thành phố Naples đến những ngọn đồi thoai thoải của vùng Tuscany và từ những huy hoàng thời phục hưng của vùng Florence đến những đám đông cổ vũ môn bóng đá ở Turin, đó là những nơi mà bạn muốn được đặt chân đến nhiều lần

Theo những tính toán GDP, Ý được xếp hạng là nền kinh tế đứng thứ bảy thế giới năm 2006, sau Hoa Kỳ,Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh Quốc và Pháp, và đứng thứ tư Châu Âu. Theo OECD, trong năm 2004 Ý là nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới về các sản phẩm chế tạo. Nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã chọn Ý làm thị trường phát triển đầu tư và ngược lại.

Đồng thời việc sinh sống và học tập ở Ý khá thoải mái với du học sinh Việt Nam, do đó số lượng sinh viên Việt đến quốc gia du học đang tăng lên hằng ngày.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Ý tăng cao trong những năm gần đây, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý trở nên thân thuộc và gần gũi với phần lớn Khách Hàng.

Chuyển phát nhanh đi Ý

Hamivi Imex hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế, đặc biết là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Luôn mang lại cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Dịch vụ vận chuyển tại Hamivi Imex hỗ trợ Quý Khách gửi cho người thân, bạn bè, đối tác nhiều mặt hàng khác nhau bằng đường hàng không, cụ thể như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm, quần áo, giày dép, quà tặng.
– Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh, quá khổ.
– Hàng khó, hàng nguy hiểm, linh kiện điện tử…

Chuyển phát nhanh đi Ý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Ý, gửi hàng đi Ý, vận chuyển hàng đi Ý của Hamivi Imex, dù là dịch vụ nhanh hay tiết kiệm, từng kiện hàng từ lớn đến nhỏ đều được Hamivi Imex vận chuyển an toàn và giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất:
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Chuyển phát nhanh đi Ý

Chuyển phát nhanh đi Ý

Chuyển phát nhanh đi Ý

Quý Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí với dịch vụ hỗ trợ kèm theo:
– Nhận hàng tận nhà phát hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa miễn phí.
– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng.

Với sự tiện ích của dịch vụ chuyển hàng đi Ý, Hamivi Imex luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các Khách Hàng hiện nay.

Chuyển phát nhanh đi Ý

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply