Hamivi Express

Hamivi Express

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Nước ngoài về Việt Nam uy tín thực sự khó đối với Khách hàng.

Hiện nay ở hai đầu TP. HCM và Hà Nội có không dưới 500 công ty / cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước cũng như các nước về VN.

Trung bình mỗi ngày, công ty Hamivi Express nhận được không dưới 200 thông tin liên hệ yêu cầu ship hàng từ Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Canada, Pháp… về VN thông qua Hotline: 0902.555.996 và 0909.679.888. Điều đó chứng tỏ nhu cầu vận chuyển hàng ngoại nhập, tiêu thụ hàng ngoại nhập của người Việt Nam rất nhiều.

Hamivi Express được Khách hàng biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín nhất hiện nay, được Khách hàng đánh giá rất cao, tin cậy sử dụng và chia sẻ dịch vụ cùng đối tác, gia đình, bạn bè…

Hamivi Express

Hamivi Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín.

Hamivi Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín.

Mặc dù Hamivi Express đã có 1 rất nhiều chương trình tri ân Khách hàng từ 1/7/2015 đến hết 7/7/2015 nhưng Hamivi thực sự muốn thực hiện chương trình tri ân Khách hàng đến hết ngày 10/12/2015:

– Cước phí vận chuyển hàng cực kì ưu đãi.
– Nhập khẩu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm số lượng không giới hạn.
– Quần áo, giày dép giá siêu rẻ!

*Thời gian vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày.
– Chuyển phát nhanh tiết kiệm: 5-6 ngày.
– Chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm: 10-14 ngày.

*THANH TOÁN: TẠI VN KHI NGƯỜI NHẬN NHẬN ĐƯỢC HÀNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ NHẬP KHẨU và THANH TOÁN TẠI VIỆT NAM ĐỐI VỚI HÀNG XUẤT ĐI NƯỚC NGOÀI.

Hàng triệu lượt Khách hàng sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín của Hamivi Express mỗi năm.

Để có thể hỗ trợ Khách hàng tốt nhất về dịch vụ, vui lòng cung cấp:

1. Tên
2. Sdt liên hệ
3. Tên hàng gửi, số lượng cụ thể (cân nặng mỗi loại).

Công ty sẽ gọi lại và tư vấn giúp Khách hàng chọn lựa dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, phù hợp với khả năng thanh toán ngay khi nhận được thông tin.

Gần 10 năm kinh nghệm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, mỗi lô hàng đều là niềm vui và động lực tinh thần lớn lao. Chính vì điều đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Hamivi Express để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Hamivi Express

Name:
Email:
9 + 2 = ?
Subject:
Message: