Chuyển hàng đi Pakistan

Chuyển hàng đi Pakistan

Chuyển hàng đi Pakistan giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa đi Pakistan hiện tại vẫn chưa phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên không vì vậy mà Hamivi Imex không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển để hỗ trợ tốt nhất cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Từng kiện hàng của Quý Khách là niềm vui của chúng tôi, trách nhiệm của chúng tôi là phải giao tận tay người thân, bạn bè, đối tác của Quý Khách những kiện hàng an toàn nhất.

Chuyển hàng đi Pakistan

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của Hamivi Imex trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang ở Pakistan những mặt hàng như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh.
– Hàng khó, hàng nguy hiểm, hàng nặng.
-…

Chuyển hàng đi Pakistan giá rẻ

Quý Khách có nhu cầu vận chuyển vui lòng liên hệ với Hamivi Imex, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà, đóng gói cẩn thận từng kiện hàng lớn nhỏ hoàn toàn miễn phí. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Pakistan chỉ từ:

– 4 – 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 6 – 8 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiêt kiệm.

Chuyển hàng đi Pakistan

Chuyển hàng đi Pakistan

Tại Hamivi Imex Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Pakistan không giới hạn trọng lượng, kích thước hàng hóa lên đến 3 met mỗi chiều.

Chuyển hàng đi Pakistan

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Hamivi Imex triển khai thường xuyên, đến với chúng tôi Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply