Chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ

Canada hiện với hơn 32 triệu dân, là một quốc gia đa sắc tộc. Nhìn chung về chính sách xã hội Canada được xem là một trong những cường quốc có chính sách quan tâm đến người nhập cư tốt nhất, Đặc biệt có nhiều ưu tiên nhất cho cộng đồng người Việt và người Hoa đinh cư ở Canada. Không quá ngạc nhiên khi cộng đồng người Việt ở Canada hiện chiếm số lượng rất đông đảo, họ tâp trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Toronto và Vancouver, đây là 2 thành phố phát triển bậc nhất ở Canada, đây cũng là cơ hội giao thương rất lớn giữa những người Việt đang sống ở Việt Nam và những người Việt đang sinh sống ở Canada, vì vậy nhu cầu về Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ ngày một nhiều. Hamivi Imex là một trong những đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng Việt, hiện Hamivi Imex đang cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada uy tín và chất lượng vượt trội.

Hiện việc Gửi hàng đi Canada giá rẻ là một trong những thế mạnh lớn nhất của Hamivi Imex. Khi Quý khách hàng có nhu cầu Chuyển phát nhanh hàng đi Canada hãy tìm đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự ưu đãi về giá cũng như sự tin tưởng sau khi gửi hàng.

Những mặt hàng hiện chúng tôi thường xuyên gửi như:

Gửi hàng thực phẩm đi Canada (riêng mặt hàng này Hamivi Imex miễn phí đăng ký FDA cho Quý khách)

Chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ

Gửi hàng cá nhân đi Canada với số lượng lớn như: Hàng may mặc, quần áo, giầy, dép, hàng thủ công mỹ nghệ, ba lô,  túi xách, tranh thêu tay, tranh đá qúy, tranh sơn dầu, tranh sơn mài, máy móc, linh phụ kiện máy móc…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply