Gửi thư đi nước ngoài

Gửi thư đi nước

Gửi thư đi nước ngoài giá rẻ

Hợp đồng bảng gốc, giấy khai sinh, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, lệnh giao hàng… không thể Scan và gửi qua Email. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt gửi thư đi nước ngoài là dịch vụ phổ biến nhất và cần nhiều thời gian theo dõi lộ trình của bộ chứng từ này.

Ngày nay, dịch vụ gửi thư đi nước ngoài được thực hiện nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch. Chỉ trong 3 ngày, Hamivi Imex sẽ giao tận nơi cho người nhận. Trong trường hợp đi phát lần 1, lần 2 mà người nhận không có ở nhà, chúng tôi sẽ thông báo và gửi yêu cầu đến người nhận đến nhận hàng tại trung tâm.

Dịch vụ gửi thư đi nước ngoài có hai loại:

– Dịch vụ nhanh từ 1 đến 3 ngày.

– Dịch vụ tiết kiệm từ 3 đến 7 ngày.

Bảo vệ và gửi thư đi nước ngoài như sau:

Hamivi Imex sẽ cung cấp phong bì giấy cứng miễn phí, đảm bảo bảo vệ nội dung chứng từ bên trong. Phong bì luôn được dán cẩn thận, kiểm tra trước khi xuất ra khỏi Việt Nam.

Gửi thư đi nước

Gửi thư đi nước

Chứng từ là loại hàng hóa đặc biệt nhất, quan trọng nhất. Chúng tôi thường nói rằng: “Giá trị một bộ chứng từ lớn hơn giá trị một lô hàng” để thấy được rằng, giá trị của bộ chứng từ ấy là vô cùng quan trọng. Dịch vụ gửi thứ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật giá cước chỉ từ 500.000VND đến 950.000VND cho một bộ dưới 0.5kg.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply