Chuyển phát nhanh đi Ireland

Chuyển phát nhanh đi Ireland

Chuyển phát nhanh đi Ireland.

Ireland là một quốc đảo nằm ở phía tây bắc châu Âu, phía tây đảo Anh. Đất nước này có địa hình tương đối bằng phẳng theo hình lòng chảo. Vùng trung tâm Ireland chủ yếu là đồng bằng với nhiều sông và hồ lớn, trong đó con sông dài nhất là sông Shannon chảy qua các hồ Lough Ree và Lough Derg. Các dãy núi cao tập trung ngoài bờ biển trong đó ngọn núi cao nhất là đỉnh Carrantouhill, cao 1040 m.

Miền trung tâm và miền đông là nơi tập trung nhiều đồng bằng đất đai màu mỡ. Hòn đảo Ai-len còn gọi là hòn đảo ngọc lục bảo bởi vùng đồng quê xanh tươi tuyệt đẹp, kết quả của những lớp đá vôi bên dưới cùng những trận mưa thường xuyên và những màn sương mù.

Công ty chuyển phát nhanh Hamivi Imex chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ireland giá rẻ cùng các nước thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ giá siêu nhanh, siêu tiết kiệm.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi nước ngoài, Quý Khách hàng luôn được chiết khấu từ 30 đến 50% cước phí chuyển phát nhanh của chính hãng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ireland bao gồm: Chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS.

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Ireland:

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 3-4 ngày.

– Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-8 ngày.

Khi cần gửi hàng đi Ireland các mặt hàng như:

– Chuyển chứng từ, chuyển quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng

– Chuyển phát nhanh băng đĩa ca nhạc hay thực phẩm đi Ireland

Chuyển phát nhanh đi Ireland

Chuyển phát nhanh đi Ireland

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, thế mạnh của Hamivi Imex là dịch vụ chuyên tuyến (nhập hàng bao thuế Ireland rất nhiều mặt hàng) giá siêu rẻ, thời gian rất nhanh, chỉ 3-4 ngày giao hàng tận nơi và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào như kiểm dịch, thuế nhập khẩu…

Hãy liên hệ với chúng tôi Khi Quý Khách hàng cần gửi hàng đi Ireland hoặc nhập khẩu hàng hóa từ Ireland về Việt Nam.

Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)

Email: [email protected]

Yahoo/Skype: hamiviimex

Leave a Reply